Chuyển đến nội dung chính

Bao nhiêu tiền mua thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi ?

 Bao nhiêu tiền mua được thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu ? Dai-ichi vừa ra mắt thẻ CSSK tối ưu cho khách hàng lên tới 1 tỷ.

Bao nhiêu tiền mua thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi ?


+ Liên hệ: 0933 213 692 - Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam.
+ Số tổng đài: 08 3810 0888 - Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MinhHiểu thêm về thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Đây là sản phẩm mới ra mắt có nhiều ưu điểm hơn và mệnh giá lớn hơn cho khách hàng. Ngoài ra còn phục vụ nhiều quốc gia hơn cho khách hàng với ý nghĩa toàn cầu.
Ưu điểm của thẻ CSSK toàn cầu Dai-ichi

Gói sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu – món quà “đặc biệt” chứa đựng tình yêu và trách nhiệm của bạn đối với gia đình mình. Gói sản phẩm gồm những quyền lợi ưu việt sau:
  • Bảo vệ cả nhà với thời hạn tối đa lên đến 75 tuổi.
  • Mức bảo vệ cao lên đến 1 TỶ ĐỒNG cho mỗi bệnh/thương tật.
  • Linh hoạt chương trình bảo hiểm cho trẻ em, không phụ thuộc mức bảo vệ của ba mẹ.
  • Gia tăng bảo vệ cho nhiều bệnh bẩm sinh và biến chứng thai sản.
  • Đa dạng quyền lợi để quý khách lựa chọn : gói 1 tỷ, gói 600 triệu, gói 300 triệu.
Hãy để Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu thay bạn gửi lời yêu thương đến gia đình ngay từ hôm nay. Món quà “vô hình” nhưng sẽ là tấm lá chắn hữu hiệu bảo vệ người thương yêu trước những bất trắc khó lường trong cuộc đời.

Xem chi tiết đầy đủ quyền lợi của Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Bao nhiêu tiền mua được thẻ CSSK toàn cầu ?

Chỉ với 20.000đ/ ngày (tương đương với một ly cafe sáng) là bạn đã có thể bảo vệ cả gia đình với phạm vi rộng khắp Việt Nam và trên toàn cầu. Thật sự là vậy, còn rẻ hơn một ly cafe sáng nữa quý vị ạ. Với mức này thì ai cũng có thể bảo vệ được gia đình toàn diện và toàn cầu hơn.


Liên hệ mua bảo hiểm CSSK toàn cầu Dai-ichi

  1. Để biết thêm thông tin chi tiết thẻ cssk toàn cầu, vui lòng liên hệ Đường dây nóng hoặc zalo 0933 213 692 MDRT Trần Thị Thảo.
  2. Địa chỉ văn phòng: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

CAM KẾT TƯ VẤN TRUNG THỰC VÌ BẢN THÂN ĐÃ TỪNG ĐƯỢC CHI TRẢ BẢO HIỂM NÊN TÔI BIẾT CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ TỐT CHO BẠN

Kênh đầu tư tiết kiệm hiệu quả mang đến lợi ích xã hội lớn.
+ Liên hệ điện thoại / zalo: 0933 213 692 - Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam. - Ms Thảo
+ Số tổng đài: 08 3810 0888 - Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Người làm bảo hiểm có Đạo Đức Tốt, Uy tín, Đàng hoàng PHẢI Tôn trọng người viết bài, Vui lòng ghi nguồn của http://tuvan-baohiemnhantho.veve.us hoặc https://www.baohiem-dai-ichi-life.com Chân thành cảm ơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mua thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi tại quận 11

 Tôi ở Quận 11 mua BHNT chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi ở đâu? Bạn muốn vừa bảo vệ, vừa tiết kiệm, vừa đầu tư an toàn nhanh chóng nhất. Liên hệ TVTC Quận 11 được tư vấn bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi qua Zalo / điện thoại nào ? Quý khách cần tư vấn thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu ở quận 11 của Dai-ichi ? Vậy thẻ CSSK toàn cầu có gì mà nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ bản thân, cả gia đình. Hãy gọi ngay hoặc liên hệ TVTC Dai-ichi qua điện thoại / zalo để nhận thông tin. Số điện thoại 0933 213 692 Ms Thảo .  Với kinh nghiệm làm việc hơn 5 năm tại trụ sở chính Daiichi 149-151 Nguyễn Văn Trỗi sẽ giúp được khách hàng. Cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, hợp lý, trung thực để quý khách quyết định. Mua thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi Life Quận 11 Tại Quận 11, TPHCM – Dai-ichi life hiện nay là một trong nhiều văn phòng khắp cả nước. Quý khách cần tư vấn gần nhà, cần TVTC về thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại Quận 11 .  >> Hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc Zalo 0933 213

Bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ toàn cầu Dai-ichi là gì ?

Bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ toàn cầu Dai-ichi là gì ? Làm sao để được bảo vệ toàn cầu với sản phẩm chăm sóc sức khỏe này ? Liên hệ TVTC Daiichi để được tư vấn mua cho gia đình và người thân như thế nào? Sản phẩm thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi là gì ?  Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi là gì? Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi là sản phẩm mới ra mắt vào 10.2020. Với 3 gói dịch vụ trong sản phẩm từ 300 triệu đến 1 tỷ sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ bảo lãnh viện phí được hỗ trợ bởi Pacific Cross (nhà cung cấp dịch vụ của Dai-ichi Life Việt Nam). Người được bảo hiểm vui lòng mang theo thẻ bảo lãnh viện phí cùng giấy tờ tùy thân và xuất trình cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ này. Lưu ý: Trường hợp được bảo lãnh viện phí, phí tạm ứng có thể vẫn được yêu cầu theo quy định của từng bệnh viện. Danh sách bảo lãnh viện phí tại Việt Nam ( tại đây ) Danh sách bảo lãnh viện phí tại Indonesia ( tại đây ) Danh sách bảo